Mì Ly Shin 68G

  • 26,200₫


Max quantity per day is 24

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

- ÁP DỤNG TẠI KHU VỰC TP.HCM -

1. Tên sản phẩm: Mì Ly Shin 68G
2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 68G
3. Màu sắc:
4. Xuất xứ: Hàn Quốc
5. Thành phần: Bột mì, tinh bột khoai tây, dầu cọ, muối và ít hơn 2% các thành phần sau monosodium glutamate, ớt, đường, tinh bột sắn, đạm thực vật...
6. Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp sau đó cho gói rau và gói súp vào. Đổ nước sôi đến vạch bên trong ly, đậy nắp và chờ trong khoảng 3 phút. Trộn đều và sử dụng.
7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

- Mì Ly Shin 68G được tinh chế từ bột mì thượng hạng cùng tinh bột khoai tây làm ra những sợi mì vàng óng, dai ngon và giàu dinh dưỡng. Các nguyên liệu làm nên gia vị cho món được chọn lọc và chế biến kỹ càng giúp cho nước dùng sau khi chuẩn bị sẽ có hương vị tinh tế và kích thích vị giác, phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng.
- Mì Ly Shin 68G được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu cho tới chế biến thành phẩm đều được diễn ra theo quy trình khép kín dưới sự kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt từ các chuyên gia thực phẩm hàng đầu. Theo đó, sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.
- Ngoài ra, mọi nguyên liệu đều được chế biến từ những nguồn thực phẩm chứa nhiều vitamin và canxi, hỗ trợ tốt cho hoạt động trí não và thể chất, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Mì Ly Shin 68G rất thích hợp để mang theo, cho học sinh, đi cắm trại, đi công tác. Dễ mang khi di chuyển – sẵn sàng thưởng thức chỉ trong vài phút và tiện lợi ngay khi ở nhà.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question