Lô 3 Rong Biển Lá Kim Miwon Tẩm Dầu Oliu 5G

  • 30,300₫


Max quantity per day is 20

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Lô 3 Rong Biển Lá Kim Miwon Tẩm Dầu Oliu 5G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 3Gói*5G
Màu sắc:
Sản xuất: Việt Nam
Thành phần: Rong biển tự nhiên 100%,...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, ăn cùng cơm hay chế biến món ăn,...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và nơi có nhiệt độ cao.

Rong biển là loại thực phẩm rất tốt, giàu các khoáng chất, chất chống oxy hóa, vitamin cần thiết cho sức khỏe con người. Chúng là nguồn cung cấp các vi chất dinh dưỡng như folate, canxi, ma-giê, kẽm, sắt và selen. Quan trọng hơn, rong biển còn chứa nguồn i-ốt lớn cho cơ thể. Sử dụng rong biển mỗi ngày giúp bạn ngăn ngừa loãng xương, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tuyến giáp, điều chỉnh huyết áp ở những người có huyết áp cao,...
Lô 3 Rong Biển Lá Kim Miwon Tẩm Dầu Oliu 5G có thành phần 100% rong biển tự nhiên từ biển Nam Hàn Quốc, cùng với công thức chế biến riêng biệt và độc đáo đã cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao, giữ được giá trị dinh dưỡng vốn có của rong biển. Rong Biển Miwon được sấy lạnh để giữ nguyên màu sắc, mùi vị cũng như các chất dinh dưỡng của rong biển tự nhiên và tẩm ướp dầu oliu mang đến cho bạn loại rong biển thơm ngon hấp dẫn.
Lô 3 Rong Biển Lá Kim Miwon Tẩm Dầu Oliu 5G lưu trữ hương vị thơm ngon và khoáng chất tự nhiên thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm mang hương vị oliu không chỉ thơm ngon mà còn giúp khử được mùi tanh đặc trưng từ rong biển.
Sản phẩm đóng gói tiện lợi, mẫu mã đẹp, gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng bảo quản khi sử dụng và giúp giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question