24% Trà Chanh Sả Fuzetea 450Ml

Trà Chanh Sả Fuzetea 450Ml

  • 8,000₫
  • 6,100₫


Max quantity per day is 24

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Trà Chanh Sả Fuzetea 450Ml
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 450Ml
Màu sắc:
Sản xuất: Việt Nam.
Thành phần: Nước, đường mía, chất điều chỉnh độ acid (E330, E331, bột trà (0,14%), hương chanh sả tự nhiên, ascorbic acid, chất tạo ngọt tổng hợp, bột sả (0,2g/L), nước cốt chanh dạng bột (5mg/L).
Hướng dẫn sử dụng: Uống trực tiếp. Ngon hơn khi dùng lạnh.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Với xu thế Sống Đẹp - Sống Khỏe của thế giới hiện đại thời nay ngày càng được nhiều người quan tâm nhất là trong nhu cầu chọn lựa sản phẩm tiêu dùng. Chính nhờ đó, mà Coca Cola đã cho ra đời Trà Chanh Sả Fuzetea chất lượng cao, được nuôi ủ từ những lá trà xanh cao nguyên tinh túy thanh khiết nhất, lớn lên cùng hương vị tươi ngon, thơm lừng của chanh và sả tuyệt hảo. Giúp mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm không chỉ mang hương vị thơm ngon mà còn giúp tăng cường năng lượng, vitamin cùng các dưỡng chất cần thiết khác, đồng thời hỗ trợ chống lại các tác nhân ô nhiễm, khói bụi gây tổn hại cho da, ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ mỗi ngày.
Sản phẩm được đóng trong chai 450ml an toàn, tiện lợi, thích hợp cho bạn sử sụng khi vui chơi giải trí, tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc đơn giản chỉ là uống để “sống ngày tươi trẻ”!

Write a review

Please login or register to review

Ask Question