12% Đùi Bít Tết Bò 700G

Đùi Bít Tết Bò 700G

  • 213,600₫
  • 188,300₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Đùi Bít Tết Bò 700G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 700G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Đùi bít tết bò (100%)
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu hoặc chế biến món ăn
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 - 4 độ C


Thịt bò là thực phẩm quen thuộc, có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày. Đây là loại thực phẩm rất giàu chất sắt có tác dụng bổ sung lượng máu, phòng tránh tình trạng thiếu máu cho cơ thể. Ngoài ra, các axit linoleic có trong thịt bò cũng tham gia quá trình duy trì cơ bắp. Thành phần axit amin, protein trong thịt bò rất tốt cho người già, trẻ em và người mới ốm dậy.
Với sản phẩm Đùi Bít Tết Bò, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm và sơ chế món ăn nhưng vẫn đảm bảo được đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.
Đùi Bít Tết Bò đã được sơ chế, làm sạch và đóng trong khay đảm bảo mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đùi Bít Tết Bò chọn lọc từ những con bò được nuôi và chăm sóc theo quy trình nuôi đạt chuẩn khép kín từ chăn nuôi đến giết mổ và chế biến. Chính vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thành phần dinh dưỡng vốn có trong trong thịt mà không bị mất đi.

Lưu ý: Quý khách hàng có yêu cầu riêng khi lựa chọn thịt, vui lòng ghi rõ vào phần ghi chú để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!

Write a review

Please login or register to review

Ask Question