Bột Mì Đa Dụng Cao Cấp Meizan 500G

  • 15,600₫


Max quantity per day is 20

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Bột Mì Đa Dụng Cao Cấp Meizan 500G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 500G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Lúa mì, vi chất sắt, kẽm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm các loại bánh mì, bông lan, bánh ngọt, bánh rán, pizza, mì sợi, bánh bao,...và sử dụng chế biến món ăn: gà tẩm, cá tẩm, tổm tẩm,...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sản phẩm dễ bị ảnh hưởng bởi côn trùng, đóng kín bao bì sau khi sử dụng.

Bột Mì Đa Dụng Cao Cấp Meizan được sản xuất từ lúa mì Úc chất lượng cao và đóng gói theo tiêu chuẩn cao về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thích hợp dùng làm các loại bánh mì, bông lan, bánh ngọt, bánh rán, pizza, mì sợi, bánh bao,...và sử dụng chế biến món ăn: gà tẩm, cá tẩm, tổm tẩm,...
Rây bột trước khi trộn để bột tơi mịn. Nếu trong công thức có các nguyên liệu khô khác như bột ngô, bột nổi,...thì có thể cho vào rây chung với bột mì sẽ làm cho tất cả các nguyên liệu này được tơi mịn và trộn đều với nhau.
Nên gia nhiệt lò nướng khoảng 15 phút trước khi nướng. Không mở cửa lò nướng ở giai đoạn đầu nướng bánh vì sẽ làm cho nhiệt độ lò giảm sẽ ảnh hưởng đến chấ lượng bánh.
Cách tốt nhất để lưu trữ bột mì là đặt túi bột ở kệ tủ thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh. Có thể cho túi bột vào hũ nhựa để bảo quản. Không nên bỏ bột mới vào bột dư cũ.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question