21% Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Hộp 1Kg

Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Hộp 1Kg

  • 120,000₫
  • 95,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Hộp 1Kg
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 1Kg
Màu sắc: Đỏ
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% Gạo Lứt Đen Hữu Cơ
Hướng dẫn sử dụng: 1 chén gạo cho 2.5 chén nước. Nấu trong vòng 15 - 20 phút
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Hộp 1Kg được trồng bằng phân hữu cơ, chế phẩm sinh học, tuyệt đối không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.
Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Hộp 1Kg đạt các chứng nhận hữu cơ quốc tế phổ biến nhất là USDA (Mỹ) - EU (Châu ÂU) và JAS (Nhật Bản). Đây là các cơ quan kiểm nghiệm gạo hữu cơ quốc tế, đảm bảo gạo trồng đúng chuẩn hữu cơ. Càng nhiều chứng nhận, chứng tỏ thương hiệu đã vượt qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe, đảm bảo độ sạch của hạt gạo và sức khỏe cho người tiêu dùng. ECOBA là thương hiệu gạo hữu cơ tự hào đạt cả 3 chứng nhận hữu cơ quốc tế.
Về hàm lượng dinh dưỡng, giàu chất xơ, vitamin B, canxi, kẽm, sắt, mangan, selenium, magiê và các chất dinh dưỡng khác. Mangan giúp tăng cường trao đổi chất, trong khi magiê giúp chữa trị chứng đau nửa đầu, làm giảm huyết áp cũng như nguy cơ đau tim. Canxi, magiê giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh, ngăn ngừa nguy cơ viêm khớp và loãng xương. Selenium mặt khác bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng. Hơn nữa, nhờ hàm lượng chất xơ cao, quá trình tiêu hóa chậm, dẫn đến hệ thống tiêu hóa được tăng cường.
Tuy nhiên, gạo lứt đen cung cấp nhiều chất chống oxy hóa, giúp cơ thể chống lại các gốc tự do gây hại. Sắc tím của gạo đen có chứa một loại chất chống oxy hoá quý giá đó là anthocyanin. Chất này có tác dụng cải thiện trí nhớ, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư rất tốt.
Sử dụng gạo đen còn giúp ngăn ngừa chứng thiếu máu, bảo vệ các chức năng gan và lượng chất xơ dồi dào trong gạo đen còn rất có lợi cho hệ tiêu hoá.
Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Ecoba Hộp 1Kg cải thiện thiếu máu, hỗ trợ chữa trị ung thư, béo phì, thận...

Write a review

Please login or register to review

Ask Question