Cháo Tươi SG Food Lươn Đậu Xanh 240G

  • 26,200₫


Max quantity per day is 6

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

1. Tên sản phẩm: Cháo Tươi SG Food Lươn Đậu Xanh 240G
2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 240G
3. Màu sắc:
4. Xuất xứ: Việt Nam
5. Thành phần: Lươn 10%, gạo 6%, đậu xanh 5%, hành tím, dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, nghệ, nước, chất xơ hòa tan (inulin), vitamin nhóm B (B1, B6, B9).
6. Hướng dẫn sử dụng: Cho bé 6 tháng tuổi trở lên.
Mở gói ăn ngay, không cần chế biến gì thêm. Ngon hơn khi dùng nóng với các cách sau: cho sản phẩm vào chén, hâm nóng trong lò vi ba từ 1-2 phút cho sảnphẩm còn nguyên bao bì vào nước nóng khoảng 5-7 phút hoặc nấu trên bếp khoảng 2-3 phút
7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo. Tránh ánh nắng trực tiếp
8. Thông tin khác:

Cháo Tươi SG Food Lươn Đậu Xanh 240G sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Sản phẩm do Việt Nam sản xuất, được chế biến theo công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh thực phẩm, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu và năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của bé. Cháo Tươi SG Food Lươn Đậu Xanh 240G sẽ xua tan nỗi lo trẻ bị thiếu chất trong giai đoạn này. Sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi.
Cháo Tươi SG Food Lươn Đậu Xanh 240G được làm từ 100% nguyên liệu tươi ngon được tuyển chọn khắt khe mang đến cho bé những bữa ăn thật thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.
Cháo tươi được chế biến theo công nghệ Nhật Bản nấu chín trực tiếp nguyên liệu trong bao bì với bao bì chuyên dụng nhiều lớp dành cho thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời giữ nguyên được hương vị thơm ngon tự nhiên của các nguyên liệu.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question