15% Bò 2 Lát Hạ Long 150G

Bò 2 Lát Hạ Long 150G

  • 26,700₫
  • 22,700₫


Max quantity per day is 5

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Bò 2 Lát Hạ Long 150G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 150G/hộp
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Thịt bò > 15%, thịt lợn nạc, mỡ lợn, nước, tinh bột, đường kính, muối, chất điều vị,...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn kèm cơm, bánh mì, trộn salad,...Ngon hơn khi hâm nóng.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp, nên dùng hết trong ngày.

Bò 2 Lát Hạ Long 150G có thành phần chính từ thịt bò và thịt heo sạch chọn lọc với công thức riêng biệt, được sản xuất và chế biến dưới sự giám sát nghiệm ngặt trong từng khâu giúp mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao.
Bò 2 Lát Hạ Long với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo bùi thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Thịt hộp có thành phần chính là thịt nên chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp bạn cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
Bò 2 Lát Hạ Long dùng ăn kèm cơm, bánh mì hoặc làm món salad trộn,...giúp tăng thêm khẩu vị cho món ăn, ngon miệng hơn khi dùng. Hơn nữa, Bò 2 Lát Hạ Long còn giúp món ăn người Việt Nam trở nên đa dạng và phong phú. Không chỉ có vậy, với Bò 2 Lát Hạ Long còn giúp cho việc nấu ăn trở nên đơn giản hóa và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo món ăn giàu dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Sản phẩm được đóng hộp tiện lợi, chắc chắn giúp bạn bảo quản chất lượng sản phẩm lâu dài và dễ dàng mang theo trong các chuyến đi xa: Picnic, du lịch, công tác,...

Write a review

Please login or register to review

Ask Question