Gà Lát Chay An Nhiên 150G

  • 49,100₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Gà Lát Chay An Nhiên 150G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 150G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Đạm đậu nành, tinh bột bắp, đạm lúa mì, chất xơ từ lúa mì,...
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nước cho mềm và nở, vớt ra vắt ráo, nêm nếm gia vị và chế biến thành các món ăn tùy thích: chiên, xào, canh, trộn gỏi, nấu soup, lagu,...
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Gà Lát Chay An Nhiên 150G có thành phần chính làm từ đậu nành giàu đạm và chất xơ, đặc biệt đồ chay An Nhiên không sử dụng hàn the và chất bảo quản, không gây hại cho sức khỏe con người, giúp bạn an tâm lựa chọn và tin dùng cho cả nhà.
Gà Lát Chay An Nhiên 150G cho hương vị mềm, dai ngon vừa phải mà không bị bở khi ngâm lâu, có thể dùng chế biến nhiều món ăn đa dạng như: chiên, xào xả ớt, rau củ, kho, xé trộn gỏi hoặc thái sợi nấu soup,...giúp cho thực đơn nhà bạn thêm phần đa dạng trong bữa ăn gia đình mà luôn đảm bảo nguồn dinh dưỡng dồi dào.
Sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu chọn lọc và kiếm tra chất lượng kỹ lưỡng trên quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến, đem đến cho bạn một sản phẩm vừa đạt độ an toàn về vệ sinh thực phẩm lại vừa có hương vị tuyệt hảo, giúp bữa ăn gia đình thêm phong phú và ngon miệng.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question