Cải Thìa Baby DALATGAP 350G

  • 39,900₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

1. Tên sản phẩm: Cải Thìa Baby DALATGAP 350G

2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 350G

3. Màu sắc: Xanh

4. Xuất xứ: Việt Nam

5. Thành phần: 100% cải thìa mini nguyên chất

6. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến món ăn

7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản mát, sử dụng khi còn tươi.


Cải Thìa Baby DALATGAP 350G là một loài cải thuộc họ cải cùng họ với cải thảo, cải bẹ xanh. Cải Thìa Baby là loại rau rất gần gũi với các món ăn của người Việt Nam.

Cải Thìa Baby DALATGAP 350G mọc cao khoảng 23 cm, cuống dày, có nhiều gân và chứa nhiều nước, hoa nhỏ màu vàng mọc trên các cuống cao.

Cải Thìa Baby DALATGAP 350G là nguồn thực phẩm tuyệt vời, có khả năng cao phòng ngừa bệnh ung thư.Càng sử dụng nhiều Cải Thìa Baby trong chế độ ăn hàng ngày của mình thì nguy cơ mắc bệnh ung thư càng thấp.Cải Thìa Baby chứa nhiều chất xơ thiết yếu cho quá trình tiêu hóa và giúp phòng ngừa bệnh táo bón.Chất Beta carotene dồi dào có trong Cải Thìa Baby sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đôi mắt của bạn. Nó có tác dụng phòng ngừa bệnh đục nhân mắt và thoái hóa hoàng điểm ở mắt.

Cải Thìa Baby DALATGAP 350G là nguồn thực phẩm dồi dào potassium và canxi có khả năng kích thích nhịp tim hoạt động tốt và hạ huyết áp cao.

Cải Thìa Baby DALATGAP 350G chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và ít calo sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp cơ thể giảm cân hiệu quả.Phụ nữ mang thai cần tiêu thụ nhiều axít folic trong chế độ ăn hàng ngày vì nó có tác dụng phòng ngừa khuyết tật cho thai nhi.Lượng vitamin C trong Cải Thìa Baby có khả năng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật và sự lây nhiễm trong cơ thể.

Cải Thìa Baby DALATGAP 350G có thể chế biến thành các món ăn như: cải thìa xào hến, cải thìa xào nấm dầu hào, cải thìa xào hải sản, cải thìa xào bò viên hay đậu hủ với cải thìa xào tỏi... Với hải sản, ta có: cải thìa sốt cua, canh cải thìa nấu tôm trứng...


Write a review

Please login or register to review

Ask Question