Gạo Long Châu 66 Cỏ May 5Kg

  • 215,000₫


Max quantity per day is 1

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Gạo Long Châu 66 Cỏ May 5Kg
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 5Kg
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% gạo
Hướng dẫn sử dụng: Đong gạo theo nhu cầu, vo từ 2 đến 3 lần cho sạch sau đó nấu chín gạo theo tỷ lệ 1 gạo : 0,7 nước
Đậy kín nắp nồi trong khi nấu, cơm bật nút khoản 15 phút thì dùng được. Dùng cơm lúc còn nóng sẽ ngon hơn.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bảo quản ở nhiệt độ thường 25-30 độ C. Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ
Địa chỉ NPP:
Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

Gạo Long Châu 66 Cỏ May 5Kg là sản phẩm chất lượng cao, được chọn lọc kĩ lưỡng, an toàn, đảm bảo những tiêu chí nghiêm ngặt của tiêu chuẩn HACCP về an toàn thực phẩm. Hạt gạo dài, mẩy, đều hạt, khi nấu chín cho màu trắng trong, dẻo mềm, hương vị thơm dịu tự nhiên.
Gạo Long Châu 66 Cỏ May 5Kg được trồng theo công nghệ canh tác vô cùng chuẩn mực và được xử lý theo chuẩn an toàn nông nghiệp nên những hạt gạo được mang đến tay khách hàng là những hạt gạo sạch, không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu.
Gạo Long Châu 66 Cỏ May 5Kg có chứa hàm lượng đạm, protein và chất xơ cao, giúp bổ sung năng lượng cho bữa ăn của bạn mỗi ngày.
Sản phẩm được đóng túi dày dặn, hút chân không, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo. Ngoài nấu cơm, bạn cũng có thể sử dụng loại gạo này để nấu cháo, nghiền thành bột làm bánh, nấu đồ ăn dặm cho trẻ nhỏ. Một số loại bánh làm từ gạo tẻ: bánh cuốn, bánh đúc, bánh tẻ được rất nhiều người yêu thích.

Thông tin thương hiệu:
Sản phẩm gạo của Cỏ May có các dòng sản phẩm trung và cao cấp, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng với chất lượng ổn định và cạnh tranh được với các nhà sản xuất trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan, Singapore Cỏ May là doanh nghiệp thí điểm triển khai thực hiện chương trình cánh đồng lúa hiện đại của lộ trình nông nghiệp và phát triển nông thôn trong chiến lược quốc gia về phát triển hạt gạo Việt Nam.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question