Salad Gà Nugget

  • 33,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

Tên sản phẩm: Salad Gà Nugget

Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 

Màu sắc: 

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Thịt gà, bột chiên, xốt mè rang kiewpie (dầu đậu nành, nước đường, nước tương, dấm, mè, dầu mè,...)

Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì. Không sử dụng khi có dấu hiệu hư hỏng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 0-4 độ CSalad Gà Nugget là sản phẩm chế biến mang phong cách ẩm thực đặc trưng Hàn Quốc chỉ duy nhất có ở Emart. Sản phẩm được chế biến dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt trong tất cả các khâu từ chuyên gia người Hàn và sẽ cùng đội ngũ đầu bếp Emart kiểm duyệt sản phẩm thêm lần nữa ở khâu cuối cùng sau khi hoàn thành, giúp mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng, đạt chất lượng cao.

Salad Gà Nugget sử dụng nguyên liệu tươi ngon nhất, thông qua quá trình kiểm soát, lựa chọn kĩ lưỡng và được chế biến theo hương vị ẩm thực Hàn Quốc truyền thống, đang dần chinh phục những thực khách Việt.

Salad Gà Nugget là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị và màu sắc lại rất giàu dinh dưỡng, giúp thực khách thưởng thức được ngon miệng hơn.

Salad Gà Nugget chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên, và cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những người bận rộn hay thích hợp mua dùng mang theo khi đi làm, đi học, hay dã ngoại cùng gia đình, bạn bè.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question