Bánh Sandwich Ngũ Cốc Óc Chó - Số lượng có hạn

  • 29,900₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

Bánh được sản xuất và bán từ 10h mỗi ngày tại Emart. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Emartmall khuyến khích Quý khách vui lòng chọn khung giờ giao hàng từ 10-11h trở đi đối với đơn hàng có bánh. Mong Quý khách thông cảm

Tên sản phẩm: Bánh Sandwich Ngũ Cốc Óc Chó
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước:
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột mì, bột ngũ cốc, bột mì đen, muối, đường, sữa bột, phụ gia, men, bơ, trứng, hạt óc chó, hạt hướng dương.
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng ngay sau khi mở gói.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ NSX


Sandwich Ngũ Cốc Óc Chó là loại bánh mì nâu được chế biến từ nguyên liệu tổng hợp của các loại ngũ cốc, hạt óc chó - là loại thực phẩm lành mạnh và là loại bánh mì đặc biệt bổ dưỡng, cung cấp nhiều năng lượng và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
Trong bánh mì có nhiều carbohydrates (đường, tinh bột, chất xơ) cung cấp một nguồn năng lượng quan trọng cho cơ thể, chiếm 45 đến 65% lượng calo hàng ngày.
Sandwich Ngũ Cốc Óc Chó chứa nhiều chất thiết yếu, bao gồm magiê, selen, đồng và mangan có thể bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, cũng như bệnh tiểu đường (type 2) và bệnh tim.
Giàu chất xơ giúp cơ thể có cảm giác no lâu nên có thể kiểm soát sự thèm ăn và quản lý lượng calo, giảm cholesterol, hỗ trợ hệ tiêu hóa.


Write a review

Please login or register to review

Ask Question