Lê Hàn Quốc Hộp 3 Trái

  • 249,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Lê Hàn Quốc Hộp 3 Trái
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 

Màu sắc:
Xuất xứ: 
Hàn Quốc 
Thành phần: 100% Táo Hàn Quốc 
Hướng dẫn sử dụng: Lê thường được ăn tươi hoặc ép nước, không dùng để nướng bánh vì chúng có hàm lượng nước cao.
Hướng dẫn bảo quản: Nên bảo quản trong tủ lạnh, cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị dập, lê có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng vài tuần.

Lê Hàn Quốc Hộp 3 Trái là loại lê đẳng cấp nhất được lựa chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Với size quả lớn, vỏ mỏng, mượt, không tì vết, ăn giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ làm các bạn thấy được sự khác biệt về hương vị của loại lê này với những loại lê khác.
Lê Hàn Quốc Hộp 3 Trái tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Vỏ Lê Hàn Quốc Cao Cấp có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt. Lê chứa vitamin A, B, C, D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn.
Lê Hàn Quốc mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.
Trong không khí tết đến xuân về, Lê Hàn Quốc Hộp 3 Trái chắc chắn là một trong những món quà tinh tế, sang trọng vừa mang đến nhiều lợi ích sức khỏe ...
Vỏ quả Lê vàng sáng, bóng mịn như là lời chúc may mắn đầu năm là món quả vô cùng thú vị để biếu tặng cấp trên, bạn bè, người thân yêu...

Write a review

Please login or register to review

Ask Question