29% Việt Quất Xuất Xứ Mỹ Hộp 125G

Việt Quất Xuất Xứ Mỹ Hộp 125G

  • 139,000₫
  • 98,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Việt Quất Xuất Xứ Mỹ Hộp 125G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 125G
Màu sắc: 
Xuất xứ: Mỹ
Thành phần: Việt quất tươi 100%
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch. Dùng trực tiếp.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh.

Việt Quất hay còn được gọi là Blueberry - là loại trái cây cho quả mọng, tròn nhỏ có vị ngọt thanh và hương thơm đậm đà, khi ăn lần đầu bạn sẽ cảm thấy vị hơi chát nhưng dần sau đó sẽ cảm nhận được hương vị rất ngon đặc trưng. Chính bởi hương vị thơm ngon này mà việt quất không chỉ dùng ăn trực tiếp mà còn được làm nguyên liệu cho các món bánh, kẹo, sinh tố, salad,...
Ngày nay, Bắc Mỹ (Mỹ, Canada, Mexico) sản xuất khoảng hơn 450 ngàn tấn quả việt quất hàng năm. Tại Hoa Kỳ, quả việt quất bụi cao được trồng đại trà ở hơn 30 tiểu bang. Quả việt quất bụi cao chiếm 91% tổng số quả việt quất được trồng ở Hoa Kỳ và 78% của mùa vụ việt quất ở Bắc Mỹ.
Việt Quất Xuất Xứ Mỹ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao, có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường tiêu hóa và hệ thống miễn dịch của cơ thể,...
Sản phẩm được đóng hộp an toàn, tiện lợi giúp bảo quản chất lượng nho được nguyên vẹn, đồng thời còn thích hợp cho bạn làm món quà biếu tặng thật ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question