Xoài Cát Hòa Lộc (Kg) ~450G/Trái

  • 119,000₫


Max quantity per day is 10
This product has a minimum quantity of 1.3
Products sold in kilograms will be weighed by Emartmall staff at store. Weight of some products is different depending on the shipment, we will adjust the price after weighing. If the difference is >10%, we will call to inform. If you have any special requests, please note them in the Notes page.

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Xoài Cát Hòa Lộc (Kg)
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước:
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% Xoài cát Hòa Lộc
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch, gọt vỏ và dùng ngay.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xoài cát Hòa Lộc là loại quả đặc sản nổi tiếng của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Quả xoài có trọng lượng trung bình từ 450-600g, hình dạng thuôn dài, khi chín vỏ có màu vàng chanh, phủ lớp phấn trắng mịn; thịt quả vàng tươi, dày, chắc thịt, mịn, dẻo, ít xơ, rất ngọt và thơm dịu. Có lẽ vì thế mà xoài cát Hòa Lộc chinh phục được cả những người tiêu dùng khó tính nhất.
Với Xoài Cát Hòa Lộc được tuyển chọn từ những quả xoài tươi ngon, cầm chắc tay với trọng lượng và kích cỡ tương đồng và thu hoạch đúng độ chín và có chất lượng tốt nhất.
Xoài là loại trái cây quen thuộc, được rất nhiều người yêu thích lại chứa thành phần dinh dưỡng rất cao. Chứa rất nhiều các loại vitamin, trong đó phải kể đến vitamin C, A, B, B6, B….Hơn nữa trong xoài còn có các lợi khuẩn và khoáng chất cần thiết (đồng, kali, magie).

Write a review

Please login or register to review

Ask Question