11% Sinh Tố Chanh Dây Golden Farm 500Ml

Sinh Tố Chanh Dây Golden Farm 500Ml

  • 61,900₫
  • 55,000₫


Max quantity per day is 5

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Sinh Tố Chanh Dây Golden Farm 500Ml
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 500Ml
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Trái chanh dây (50-60%), đường mía, siro bắp, nước, chất ổn định, chất tạo chua, chất bảo quản, chanh dây tổng hợp.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng pha nước uống, trang trí bánh kem, làm bánh,...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ lạnh sau khi mở nắp trong nhiệt độ từ 5-10 độ C.

Sinh Tố Chanh Dây Golden Farm 500Ml được làm từ chanh dây tươi nguyên chất chọn lọc, hoàn toàn không chứa đường hóa học, là sản phẩm giàu chất dinh dưỡng chứa hàm lượng Vitamin C cao rất tốt cho sức khỏe.
Sinh Tố Chanh Dây Golden Farm có vị chua dịu nhẹ, thơm đặc trưng từ chanh dây, với công thức chế biến riêng biệt giúp lưu giữ nguyên vẹn những tinh chất trong chanh dây, bổ dưỡng cho cơ thể.
Sản phẩm không chỉ mang đến cho bạn và gia đình những ly sinh tố thơm ngon, hấp dần mà còn giúp bạn tạo nên những chiếc bánh ngọt ngào đầy yêu thương.
Sinh Tố Chanh Dây Golden Farm với chai 500Ml tiện lợi, bao bì thiết kế đẹp mắt, chai đóng chắc, an toàn giúp bảo quản chất lượng sản phẩm sử dụng dài lâu.
Sản phẩm không chỉ là cầu nối gắn kết mọi người trong những buổi họp mặt mà còn là món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào các dịp đặc biệt.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question