Cà Phê Trung Nguyên Chế Phin Số 5 500G

  • 211,900₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Cà Phê Trung Nguyên Chế Phin Số 5 500G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 500G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% Hạt cà phê Culi Arabica nguyên chất.
Hướng dẫn sử dụng: Cà phê pha phin.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

Cà Phê Trung Nguyên Chế Phin Số 5 500G được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thương hiệu Trung Nguyên nổi tiếng lâu đời được nhiều người tin dùng. Cà Phê Trung Nguyên được chọn lọc từ những hạt cà phê chín đỏ, thơm ngon hảo hạng của vùng núi cao Lâm Đồng, khi rang lên tạo ra mùi hương thơm đậm đà khó cưỡng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng được làm từ 100% Hạt cà phê Culi Arabica nguyên chất, không pha trộn đảm bảo nguồn sạch, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cà Phê Trung Nguyên Chế Phin Số 5 không chỉ giúp chúng ta tỉnh táo, tăng cường hoạt động trí tuệ mà còn giúp ngăn chặn quá trình hư hại tế bào và DNA trong các loại bệnh tim mạch, ung thư, quá trình lão hóa,...Cà Phê Trung Nguyên mang thông điệp “Năng lượng thứ thiệt cho sáng tạo”, đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển và xây dựng Thế hệ cà phê mới – Thế hệ cà phê chuyên cho sáng tạo để thành công.
Sản phẩm dùng để pha phin giúp giữ nguyên bản mùi vị thơm ngon và tạo ra một ly cà phê có vị êm dịu, đắng nhẹ đúng điệu mang nhiều cảm xúc và tinh tế khó quên. Với bao bì thiết kế đẹp, đóng chắc chắn tiện lợi giúp bảo quản chất lượng sản phẩm lâu dài, giúp bạn dễ mang theo trong những chuyến đi chơi xa, dã ngoại, picnic,...hay thích hợp làm quà biếu tặng, sẻ chia hương vị lưu giữ khoảnh khắc khó quên cùng bạn bè, người thân trong cuộc sống của bạn.
Hướng dẫn cách pha cà phê phin:
- Rửa sạch phin và tráng sơ với nước nóng
- Sau đó cho 1/3 bột cà phê vào phin (tỷ lệ 1/3 cà phê là và nước là 2/3).
- Dùng gạt ép cà phê vừa phải.
- Sau đó chế khoảng 20% nước lên trên cà phê, chờ khoảng 15 – 30 giây, cho cà phê ngấm rồi tiếp tục với 80% còn lại. Chờ cà phê rơi xuống từng giọt đến khi hết nước.
- Cho đường/sữa vào đánh đều với cà phê cho đến khi lên bọt. Sau cùng là thưởng thức ly cà phê thơm ngon. (Thêm đá khi muốn dùng lạnh)

Write a review

Please login or register to review

Ask Question