Bánh Quy Miz Vị Socola 54G

  • 13,500₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Bánh Quy Miz Vị Socola 54G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 54G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột mì, đường, shortening, sô cô la trắng 10% (đường, dầu thực vật, bơ cacao, chất nhũ hóa (322(i)), hương vani tổng hợp), sữa bột nguyên kem, bột cacao, fructose sirup, bột whey, muối i-ốt, chất tạo xốp (503(ii), 500(ii)), hương tổng hợp (hương bánh quy, hương vani, hương sữa), chất nhũ hóa (322(i)), bột quế.
Sản phẩm không dùng cho người dị ứng với các thành phần sau: lúa mì, sữa, đậu nành từ chất nhũ hóa và có thể chứa trứng từ sản phẩm khác sản xuất trên cùng dây chuyền.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở bao bì.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp

Bánh Quy Miz Vị Socola 54G được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ. Sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, không chứa hóa chất độc hại, mang đến sự an tâm cho bạn. Sản phẩm thích hợp làm món ăn nhẹ bổ dưỡng cho những người bận rộn.
Bánh Quy Miz Vị Socola 54G rất thơm ngon, xốp, giòn, dễ ăn với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho tới người già. Bổ sung năng lượng tuyệt vời cho bạn và những người thân yêu trong gia đình. Bạn có thể dùng chúng làm bữa ăn nhẹ hoặc chuẩn bị cho các bé yêu mang tới trường hay những buổi dã ngoại ngoài trời.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question