15% Bánh Bông Lan Hura Swissroll Hương Cốm 180G

Bánh Bông Lan Hura Swissroll Hương Cốm 180G

  • 24,600₫
  • 20,900₫


Max quantity per day is 4

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Bánh Bông Lan Hura Swissroll Hương Cốm 180G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 180G/hộp
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần:
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và nơi có nhiệt độ cao.

Nhắc đến món ăn có mùi vị từ hương Cốm làm con người ta lại nhớ đến những thứ vừa thân thương, mộc mạc, giản dị lại rất thân quen mang hình bóng làng quê đất Việt. Từ lâu, hương cốm đã được đưa vào rất nhiều món ăn của nền ẩm thực Việt Nam: bánh cốm, xôi cốm, chả cốm,...không chỉ giúp hương vị món ăn tăng thêm phần thơm ngon mà còn có màu xanh bắt mắt khi thương thức. Chính vì điều đó, sự ra đời của Bánh Hura Swissroll Hương Cốm không phải là điều ngoại lệ và ngày càng trở thành món ăn vặt dinh dưỡng khoái khẩu của các bé mà đến người lớn cũng còn mê mẩn bởi hương Cốm thơm lừng, cuộn tròn lớp kem béo bùi đầy hấp dẫn.
Bánh Hura Swissroll Hương Cốm ăn rất ngon được chế biến với công thức độc đáo nên cho lớp bánh mềm mịn ngon tuyệt hảo mỗi khi ăn. Bên cạnh đó, Bánh Hura Swissroll Hương Cốm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, được nhiều người tin dùng.
Sản phẩm được đóng hộp tiện lợi chứa nhiều gói nhỏ, với bao bì thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài. Bánh Hura Swissroll Hương Cốm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên thưởng thức và sẽ là món quà vặt thật lý tưởng cho cả gia đình bạn.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question