Kẹo Cao Su Không Đường Xylitol Blueberry Hũ 58G

  • 27,400₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Kẹo Cao Su Không Đường Xylitol Blueberry Hũ 58G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 58G
Màu sắc:
Sản xuất: Việt Nam
Thành phần: Chất tạo ngọt: xylitol, maltitol, aspartam, cốt gôm, hương bạc hà tự nhiên và tổng hợp, chất làm bóng, sáp ong, chất làm rắn, hương blueberry, màu tự nhiên,…
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và nơi có nhiệt độ cao.

Kẹo Cao Su Không Đường Xylitol là nhãn hiệu kẹo gum chiếm thị phần số 1 Nhật Bản trong suốt 17 năm liên tiếp (1997-2014) theo dữ liệu của SRI. Intage Inc
Xylitol là chất ngọt tự nhiên, có trong nhiều loại trái cây, rau củ. Giúp duy trì pH của nước bọt và pH của mảng bám, tái tạo nhanh pH ba đầu. Với công thức mới và hàm lượng chất ngọt tự nhiên Xylitol chiếm hơn 50% trong thành phần tạo ngọt nên Kẹo Cao Su Không Đường Xylitol có tác dụng ngăn ngừa sâu răng.
Kẹo Cao Su Không Đường Xylitol Blueberry mang hương vị the mát, cho bạn cảm giác tỉnh táo, sảng khoái ngay tức thì. Với hương Blueberry hòa quyện vị ngọt tự nhiên dịu nhẹ, kẹo không chỉ giúp làm sạch răng miệng, ngăn ngừa sâu răng toàn diện mà còn cho bạn hơi thở thơm mát tự tin trong mọi tình huống.
Nhai Kẹo Cao Su Không Đường Xylitol Blueberry còn là biện pháp giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và giúp tỉnh táo, tăng khả năng tập trung, tăng năng suất giải quyết công việc được hiểu quả hơn.
Kẹo có thiết kế dạng viên mềm vừa ăn, hương vị thơm ngon phù hợp với khẩu vị nhiều người cung cấp năng lượng kịp thời cho cả ngày dài năng động.
Kẹo có thành phần lành tính, không chứa hóa chất độc hại, phẩm màu hay đường hóa học, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm đóng hộp tiện lợi giúp bạn dễ dàng lấy kẹo, với mẫu mã đẹp, gọn nhẹ, nắp đóng kín giúp giữ được hương vị thơm ngon trong thời gian dài.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question