Pate Vissan Thịt Đặc Biệt Hộp 170G

  • 31,600₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Pate Vissan Thịt Đặc Biệt Hộp 170G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 170G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Nạc heo, mỡ heo, nước, protein đậu nành, đường, muối,...
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc ăn cùng cơm, bánh mì,...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ Lạnh sau khi mở nắp. Không để đông lạnh.


Pate Vissan Thịt Đặc Biệt Hộp 170G được làm từ nạc heo và mỡ heo sạch chọn lọc với công thức riêng biệt nổi tiếng thương hiệu được nhiều người tin dùng, Pate Vissan Thịt Đặc Biệt được sản xuất và chế biến dưới sự giám sát nghiệm ngặt trong từng khâu giúp mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thương hiệu chất lượng cao.
Pate Vissan Thịt Đặc Biệt cho sản phẩm gan mềm thơm ngon, đậm đà, vị béo vừa không bị ngấy thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Pate hộp có thành phần chính là thịt nên chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp bạn cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
Pate Vissan Thịt Đặc Biệt dùng ăn kèm cơm, bánh mì hoặc làm món salad trộn,...giúp tăng thêm khẩu vị cho món ăn, ngon miệng hơn khi dùng. Hơn nữa, Pate Vissan Thịt Đặc Biệt còn giúp món ăn người Việt Nam trở nên đa dạng và phong phú. Không chỉ có vậy, với Pate Vissan Thịt Đặc Biệt còn giúp cho việc nấu ăn trở nên đơn giản hóa và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo món ăn giàu dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Sản phẩm được đóng hộp tiện lợi, chắc chắn giúp bạn bảo quản chất lượng sản phẩm lâu dài và dễ dàng mang theo trong các chuyến đi xa: Picnic, du lịch, công tác,...

Write a review

Please login or register to review

Ask Question