13% Mì Koreno Jumbo Vị Gà 10 Gói*100G

Mì Koreno Jumbo Vị Gà 10 Gói*100G

  • 90,200₫
  • 78,400₫


Max quantity per day is 2

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

1. Tên sản phẩm: Mì Koreno Jumbo Vị Gà 10 Gói*100G

2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 100G

3. Màu sắc:

4. Xuất xứ: Việt Nam

5. Thành phần: Bột mì, dầu cọ tinh luyện, tinh bột, muối tinh luyện. Gia vị bột nêm: Muối tinh luyện, bột ngọt, bột thịt gà, tỏi, hành... Gói rau: rau sấy (các loại rau thơm, nấm, cà rốt, ớt khô ...)

6. Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 400ml-450ml nước, cho vắt mì, gói gia vị vào nồi cùng một lúc, nấu trong 4 phút là dùng được ngay (Ngon hơn khi bạn cho thêm trứng, hành, rau thơm).

7. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

8. Địa chỉ NPP: Xem trên trên bao bì.

9. Thời gian bảo hành: Xem trên trên bao bì.

10. Thông tin khác:

Mì Koreno Jumbo Vị Gà được làm từ các thành phần chính tự nhiên được chọn lọc cẩn thận như bột mì và trứng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, không chứa các chất bảo quản làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Mì Koreno Jumbo Vị Gà với hương vị gà thơm ngon hòa quyện cùng vị cay của ớt thơm nồng đặc trưng, cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng. Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất hiện đại, Mì Koreno Jumbo Vị Gà có độ dai và giòn vừa phải, giúp các món ăn thêm hấp dẫn. 


Mì Koreno Jumbo Vị Gà  được đóng thành gói nhỏ tiện dụng, dễ dàng cho bạn cất giữ và bảo quản, có thể sử dụng mọi lúc cần thiết. phù hợp với những người bận rộn, ít có thời gian nấu ăn. Mì Koreno Jumbo Vị Gà đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question