28% Lốc 8 Mì Ottogi Bò Hầm Gói 120G

Lốc 8 Mì Ottogi Bò Hầm Gói 120G

  • 84,700₫
  • 61,400₫


Max quantity per day is 6

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Lốc 8 Mì Ottogi Bò Hầm Gói 120G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 8 Gói*120G
Màu sắc: 
Xuất xứ: 
Việt Nam
Thành phần: Bột mì, dầu cọ, bột khoai tây, muối, dầu nhũ hóa, gluten, tinh chất tỏi, gia vị, kali carbonat, natri carbonat, gói bột súp, gói rau khô 
Hướng dẫn sử dụng: Cho mì và các gói gia vị vào bát. Cho nước sôi vào, chờ 4 phút cho sợi mì chín. Trộn đều và thưởng thức
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lốc 8 Mì Ottogi Bò Hầm Gói 120G được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản.
Lốc 8 Mì Ottogi Bò Hầm Gói 120G có hương vị thơm ngon, khi nấu chín sợi mì trở nên dai, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của đa số người tiêu dùng. Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng thì những thực phẩm ăn liền luôn là lựa chọn ưu tiên. Bạn chỉ cần vài phút cho khâu chuẩn bị và chế biến là đã có món mì hấp dẫn dùng cho bữa ăn hàng ngày.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question