12% Phi Lê Cá Hồi Còn Da (Kg)

Phi Lê Cá Hồi Còn Da (Kg)

  • 850,000₫
  • 749,000₫


Max quantity per day is 5
Products sold in kilograms will be weighed by Emartmall staff at store. Weight of some products is different depending on the shipment, we will adjust the price after weighing. If the difference is >10%, we will call to inform. If you have any special requests, please note them in the Notes page.

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Lưu ý:

- Sản phẩm là hàng tươi ướp đá sau khi đánh bắt và vận chuyển đường hàng không (không phải hàng rã đông).

- Sản phẩm đóng gói theo quy cách chung của siêu thị Emart, không hỗ trợ các yêu cầu khác làm thay đổi quy cách đóng gói. Kính mong Quý khách thông cảm.

Tên sản phẩm: Phi Lê Cá Hồi Còn Da (Kg)
Khối lượng tịnh/ Thể tích thực/ Kích thước: Theo khối lượng cân thực tế
Màu sắc:
Xuất xứ: Na Uy
Thành phần: 100% phi lê cá hồi tươi
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch và chế biến món ăn tùy thích: sashimi, sushi hay các món nướng, chiên, nấu canh hoặc nấu lẩu,...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh

Phi Lê Cá Hồi Còn Da có nguồn gốc rõ ràng, hoàn toàn không chứa bất kỳ hóa chất bảo quản nào giúp mang đến cho khách hàng sự an tâm trong việc lựa chọn và tin dùng.
Phi Lê Cá Hồi Còn Da cho thịt mềm ngọt, rất béo. Ăn cá có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe vì cá chứa nhiều chất dinh dưỡng, là loại thực phẩm giàu axit omega 3 và ít chất béo. Mỡ cá chưa DHA và EPA, là những chất có khả năng phòng chống các bệnh liên quan tới tim mạch như nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não. Ngoài ra, cá cũng chứa nhiều vitamin như A, D, kẽm, magie… đặc biệt là canxi, rất tốt cho hệ xương.
Không chỉ cho giá trị dinh dưỡng cao mà Cá Hồi còn dễ chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn với nhiều hình thức khác nhau như: sashimi, sushi hay các món nướng, chiên, hấp, kho, nấu canh hoặc nấu lẩu,...


Write a review

Please login or register to review

Ask Question