Nước Súc Miệng Hương Bạc Hà No Brand 800Ml

  • 99,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

Thông tin chung: 

Xuất xứHàn Quốc
Thể tích thực
800Ml
Thành phần
Sodium Fluoride , Tocopheryl acetate, Ethanol, L-menthol, Polyoxyethylene Hydrogenated Castor Oil, Glycerin, Poloxamer 407, Sodium Saccharin, Sodium Citrate, Citric Acid, Mentha piperita (Peppermint) Leaf, Piperita (Peppermint) Oil, Clover Flower Ferment Extract, Angelica archangelica Extract, Scutellaria Baicalensis Extract, Paeonia Lactiflora Extract, Water
Hạn sử dụng
Xem trên bao bì


Thông tin sản phẩm: 

Nước Súc Miệng Hương Bạc Hà No Brand 800Ml là sản phẩm giúp làm sạch các mảng bám trên trên răng, giảm thiếu tối đa các bệnh về răng miệng, nướu.

Nước Súc Miệng Hương Bạc Hà No Brand 800Ml có tác dụng diệt khuẩn gây hôi miệng, giúp làm sạch khoang miệng, giúp hơi thở thơm tho, mát mẻ.

Ngoài ra, hương bạc hà thơm mát từ Nước Súc Miệng Hương Bạc Hà No Brand 800Ml sẽ giúp diệt sạch vi khuẩn, cho bạn hơi thở luôn thơm mát và cảm giác tự tin hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng cho người lớn và trẻ nhỏ trên 6 tuổi. 
Nên dùng mỗi ngày 2 lần để đạt hiệu quả cao, mỗi lần lấy từ 10-15 ml dung dịch và ngậm trong khoảng 30 giây sau đó nhổ ra.
Sử dụng 2 - 4 lần/ngày sau khi đánh răng và sau bữa ăn
Không được nuốt

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. 

Thông tin cảnh báo:

Nếu trẻ em dưới 6 tuổi uống phải một lượng lớn nước súc miệng thì ngay lập tức phải đến gặp bác sỹ hoặc bác sỹ nha khoa. Sản phẩm có chứa ethanol nên có thể ảnh hưởng đến kết quả đo nồng độ cồn trong máu. Sản phẩm này có chứa Flo và ethanol nên khi trẻ em sử dụng phải có sự giám sát của bố mẹ hoặc người lớn. Đôi khi sản phẩm có thể bị kết tủa tuy nhiên không ảnh hưởng đến tính năng của sản phẩm cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question