Su Su (Kg)

  • 30,900₫


Max quantity per day is 10
Products sold in kilograms will be weighed by Emartmall staff at store. Weight of some products is different depending on the shipment, we will adjust the price after weighing. If the difference is >10%, we will call to inform. If you have any special requests, please note them in the Notes page.

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Su Su (Kg)
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: Kg
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Su su
Hướng dẫn sử dụng: Dùng luộc, xào, nấu canh,...chế biến món ăn tùy thích
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.


Su Su (Kg) là loại quả dùng làm thực phẩm thông dụng cho mọi gia đình, nó cũng là loại quả đa công dụng nhất, vừa dùng để chế biến đồ ăn, thức uống, vừa được chị em tin dùng trong việc làm đẹp, giảm cân
Khi ăn tươi, su su có thể chế biến các món sinh tố hoặc salad. Ngoài ra, su su cũng dễ dàng được hấp, nướng hoặc chiên. Thêm nó vào súp, món hầm và thịt hầm để tăng thêm dinh dưỡng cho món ăn.
Su Su chứa rất nhiều vitamin C giúp giữ ẩm và duy trì độ đàn hồi của làn da, chất xơ hỗ trợ tiêu hóa, chất xơ còn giữ vai trò thiết yếu trong việc giúp giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường.
Bên cạnh đó còn cung cấp các chất chống oxy hóa với tên gọi quercetin, myricetin, morin và kaempferol. Trong số này, myricetin xuất hiện với hàm lượng cao nhất. Nghiên cứu cho thấy myricetin mang hoạt tính chống ung thư mạnh, chống tiểu đường và đặc tính chống viêm rõ ràng
Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng, được Emart chọn lọc kỹ lưỡng giúp mang đến cho khách hàng sự an tâm trong việc lựa chọn và tin dùng.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question