Bông Cải Xanh DALATGAP (Kg)

  • 99,000₫


Max quantity per day is 10
Products sold in kilograms will be weighed by Emartmall staff at store. Weight of some products is different depending on the shipment, we will adjust the price after weighing. If the difference is >10%, we will call to inform. If you have any special requests, please note them in the Notes page.

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Bông Cải Xanh DALATGAP 3-4 Bông 1(Kg)
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: Theo khối lượng cân thực tế
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bông cải xanh
Hướng dẫn sử dụng: Dùng hấp, xào, nấu canh,...chế biến món ăn tùy thích
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Khối lượng trung bình khoảng 3-4 Bông/Kg (tùy đợt nhập hàng)
Bông Cải Xanh DALATGAP (hay còn gọi là súp lơ xanh) là loại quả dùng làm thực phẩm thông dụng cho mọi gia đình, nó cũng là loại quả đa công dụng nhất, vừa dùng để chế biến đồ ăn, thức uống, vừa được chị em tin dùng trong việc làm đẹp, giảm cân
Sử dụng Bí Xanh trong khẩu phần ăn hàng ngày giúp cung cấp nước, nhiều chất xơ, giàu sắt, protein, canxi, crom, carbohydrate, vitamin A và C. Trong 100g súp lơ chỉ cung cấp 26kcal, thích hợp cho người ăn kiêng.
Bông cải xanh rất giàu vitamin A, không chỉ tốt cho mắt mà còn có tác dụng duy trì vẻ đẹp của làn da. Bông cải chứa rất nhiều vitamin C giúp giữ ẩm và duy trì độ đàn hồi của làn da. Vitamin K được tìm thấy nhiều trong bông cải xanh giúp quá trình đông máu trong cơ thể diễn ra bình thường.
Bông cải xanh chứa nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu hóa, chất xơ còn giữ vai trò thiết yếu trong việc giúp giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Bạn nên biết, cứ mỗi hai chén bông cải xanh có chứa tới 124mg canxi - một loại chất khoáng cần thiết trong việc tăng cường sức khỏe của xương. Magie là khoáng chất giữ nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể, như điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, làm sạch độc tố, cung cấp năng lượng và tăng cường sức khỏe của xương và răng. Magiê được tìm thấy nhiều trong bông cải xanh.
Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng, được Emart chọn lọc kỹ lưỡng giúp mang đến cho khách hàng sự an tâm trong việc lựa chọn và tin dùng.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question