Ba Rọi Heo 700G

  • 129,500₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Ba Rọi Heo 700G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 700G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Ba Rọi Heo (100%)
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu hoặc chế biến món ăn
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 - 4 độ C

Thịt ba rọi là thực phẩm quen thuộc được chế biến trong bữa cơm của gia đình Việt. Trong thịt heo có chứa lượng protein, lipit và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể chế biến được nhiều món từ thịt heo như chiên, xào, quay, nấu canh, nấu lẩu… mang đến cho gia đình bạn những món ăn ngon, bổ dưỡng.
Với sản phẩm Ba Rọi Heo, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được thời gian mua sắm và chế biến món ăn nhưng vẫn đảm bảo được đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.
Ba Rọi Heo được sơ chế và đóng gói sản phẩm được sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tiêu dùng. Sản phẩm đã được sơ chế sạch sẽ, hợp vệ sinh giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian chế biến.. Chính vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thành phần dinh dưỡng mà nó mang lại cơ thể.

Lưu ý: Quý khách hàng có yêu cầu riêng khi lựa chọn thịt, vui lòng ghi rõ vào phần ghi chú để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!

Write a review

Please login or register to review

Ask Question