Hạt Chia Xuân An 300G

  • 169,900₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

1. Tên sản phẩm: Hạt Chia Xuân An 300G

2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 300G
3. Màu sắc:
4. Xuất xứ: Việt Nam
5. Thành phần: 100% hạt Chia Organic nhập khẩu từ Bolivia - Nam mỹ.
6. Hướng dẫn sử dụng: Cách dễ dàng và nhanh nhất là cho 1 muỗng cafe hạt Chia vào 1 ly nước (khoảng 150ml) và khuấy đều từ 30 đến 60 giây. Sau khi khuấy, Chia hấp thu nước và mềm ra, lúc này bạn có thể uống.
Làm tương tự với bất kỳ loại nước trái cây đóng sẵn, nước trái cây ép. Có thể thưởng thức cùng với sữa chua, yogurts, các loại sinh tố.
7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp
8. Địa chỉ NPP:
9. Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì
10. Thông tin khác:Hạt chia có tên khoa học tiếng anh là Salvia Hispaniola thược loại Lamiaceae cùng họ với các loại cây như hung quế hay bạc hà. Hạt chia khá nhỏ có ngoại hình trông như hạt é hoặc hạt mè nhưng có kích thước lớn hơn.
Hàng loạt thí nghiệm của các nhà khoa học đã chứng mình ra rằng hạt chia khi pha với nước thì nở ra gấp 12 lần tạo nên lớp gel mềm được gọi là chất soluble fiber. Chính nhờ lớp gel này mà sẽ giúp bao tử hấp thu chậm các chất đường trong thức ăn giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường giảm nguy cơ béo phì giúp giảm cân. Nhiều người chỉ cần uống một muỗng lơn hạt chia là có thể no cả nửa ngày.
Bên cạnh đó việc dùng hạt chia trong khẩu phần ăn hằng ngày sẽ giúp bạn tránh được các triệu chứng bênh đường ruột kể cả ung thư. Trong hạt chia có nhiều chất đạm và chất đạm này dễ tiêu hóa hơn đạm trong thịt giúp cơ thể phụ hồi sau vận động, phụ nữ đang cho con bú có nhiều sữa. Đặc biệt hơn trong hạt chia có nồng độ lượng lipid omega 3 gấp 3 lần các hạt khác như hạt lanh và cá hồi.
Ngoài ra hạt chia còn chứa nhiều khoáng chất giúp cơ thể chống lại triệu chứng đau tim bảo vệ thành mạch máu giúp bạn có được trái tim khỏe mạnh.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question