Sữa Bột Prosure 380G

  • 519,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Sữa Bột Prosure 380G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 380G
Màu sắc:
Sản xuất:
Thành phần: Thông tin trên bao bì sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho người có nguy cơ hoặc có suy giảm thể trọng do bệnh ung thư.
- Dùng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 240ml. Để pha 240ml, cho 95ml nước đã đun sôi còn ấm vào 75g bột (9 muỗng). Khuấy tan đều và thêm 95ml nước còn lại và khuấy lại cho đều. Khi pha chế theo hướng dẫn, Prosure cung cấp khoảng 1.26 Kcal/ml.
- Nếu pha hơn một lần dùng, phần pha dư phải được bảo quản ở nhiệt độ 2-4 độ C và dùng trong vòng 24h.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi đã mở phải sử dụng trong vòng 2 tuần.
- Không dùng lò viba để hâm nóng sữa.

Sữa Dinh Dưỡng Prosure 380G là công thức dinh dưỡng đường uống, năng lượng cao, giàu protein, được bổ sung EPA*1.1g/240ml. Không chứa Gluten và Lactose.
Sữa Bột Prosure 380G là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư đã được khoa học chứng minh là một giải pháp hữu hiệu giải quyết các nguyên nhân gây ra sụt cân trên bệnh nhân ung thư. Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành trên bệnh nhân ung thư đã chứng minh rằng, việc sử dụng 2 ly ProSure mỗi ngày sẽ giúp cải thiện cân nặng, xây dựng khối cơ, nâng cao thể lực. Đây cũng chính là những yếu tố hết sức quan trọng giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi, nâng cao hiệu quả điều trị, kéo dài cuộc sống và chất lượng sống của người bệnh.
Sữa Bột Prosure 380G chứa nhiều dinh dưỡng thiết yếu giúp người bệnh ung thư:
- Tăng thể trọng
- Tăng cường sức khỏe, tăng lực cơ
- Tăng cường khả năng hoạt động
- Nâng cao chất lượng cuộc sống
Sữa Bột Prosure 380G có hương vị rất dễ uống, phù hợp với khẩu vị của nhiều người, dùng pha chế uống trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món khác nhau như: Món sữa chua Prosure mát lạnh, món cà phê sữa với Prosure,...cho món ăn thơm ngon hơn, dinh dưỡng hơn.
Cách làm:
- Trộn ProSure với sữa chua mát lạnh: 240 ml ProSure (1ly pha chuẩn), cho 140g sữa chua. Đặt trái cây ưa thích lên trên
- Món cà phê sữa với ProSure: Pha 240 ml ProSure (1ly pha chuẩn) + Pha 5g (1 muỗng) cà phê hòa tan trong 15ml (2 muỗng) nước nóng. Thêm cà phê vào ly ProSure, rót ra tách nhỏ và thưởng thức.

Mỗi hộp 380g bột cung cấp khoảng 5 ly 240ml. Sữa Dinh Dưỡng Prosure 380G có thiết kế tiện lợi, nắp đóng kín giúp bảo quản chất lượng sữa sử dùng với hiệu quả tối ưu, ngoài ra còn hỗ trợ thuận tiện cho việc dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài.
Chú ý: ProSure là dinh dưỡng bổ sung và được sử dụng dưới sự chỉ dẫn của thầy thuốc. Không dùng cho trẻ em trừ khi có ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế. Không dùng đường tiêm và không dùng cho người bị bệnh tăng galactose huyết.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question