Mài Dao Penguin Cán Gỗ

  • 125,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Mài Dao Penguin Cán Gỗ
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước:
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Thông tin trên bao bì sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dụng cụ mài dao, kéo,...
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh va đập mạnh.

Mài Dao Penguin Cán Gỗ với thiết kế tay cầm rất độc đáo, dụng cụ mài dao bằng tay này giúp bạn mài trực tiếp lên phần lưỡi dao bị mòn, cùn, không làm sứt hay mẻ dao như một số dụng cụ mài khác. Lưỡi mài nhỏ, thích hợp với tất cả các loại dao lưỡi to, nhỏ, đầu lưỡi trơn hoặc răng cưa khác nhau. Mài Dao Penguin Cán Gỗ được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bỉ, cứng cáp, chỉ cần vài thao tác mài lướt đơn giản, bạn có thể mài cả dao, kéo, lưỡi cưa thật sắc. Từ này mọi việc bếp núc, cắt thái thực phẩm trở nên đơn giản hơn rất nhiều với một chiếc dao thật sắc bén.

Mài Dao Penguin Cán Gỗ là dụng cụ rất cần thiết và hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ. Có thiết kế tiện lợi với kích thước nhỏ gọn, giúp bạn sử dụng lâu dài, bền bỉ. 
Thao tác mài dao dễ dàng với 2 bước: Mài thô ở rãnh, đẩy và kéo 5 đến 10 lần cho dao sắc. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn, đầu có bọc phân cách nhựa giúp bạn thao tác an toàn hơn khi sử dụng.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question