16% Băng Vệ Sinh Laurier Fresh & Free Siêu Mỏng Không Cánh Gói 20 Miếng

Băng Vệ Sinh Laurier Fresh & Free Siêu Mỏng Không Cánh Gói 20 Miếng

  • 38,300₫
  • 32,000₫


Max quantity per day is 5

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

SẢN PHẨM CHÍ ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIÁ, KHÔNG CÓ QUÀ TẶNG KÈM DO LỖI IN ẤN. XIN QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM VỀ BẤT TIỆN NÀY.

Tên sản phẩm: Băng Vệ Sinh Laurier Fresh & Free Siêu Mỏng Không Cánh Gói 20 Miếng
Khối lượng tịnh/ Thể tích thực/ Kích thước: 22Cm
Số lượng: 20 Miếng/Gói
Màu sắc:
Xuất xứ: Thái Lan
Thành phần: Bột giấy, vải không dệt, màng đáy, giấy, keo dính, giấy không dính, bao gói, hạt thấm hút, miếng dán bao gói...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Băng Vệ Sinh Laurier Fresh & Free Siêu Mỏng Không Cánh Gói 20 Miếng thoáng nhẹ như không với sức mạnh siêu thấm vượt trội, đến từ thương hiệu Laurier với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe phụ nữ đến từ những điều nhỏ nhoi nhất nhưng lại quan trọng nhất.
Băng Vệ Sinh Laurier Fresh & Free Siêu Mỏng Không Cánh Gói 20 Miếng được sản xuất từ công nghệ lõi hạt siêu thấm, siêu mỏng, đan trong từng sợi bông có khả năng thấm hút cao, ngăn ngừa thấm ngược, chống tràn hiệu quả, cho bạn gái cảm giác thật nhẹ nhàng, khô thoáng.
Trải nghiệm chất lượng Nhật Bản với bề mặt rãnh Caro đột phá thấm hút gấp 2 lần và khóa chặt lượng lớn dịch đặc nhanh chóng, ngăn thấm ngược và chảy tràn.
Bề mặt mềm mại và êm dịu nâng niu vùng da nhạy cảm của bạn, lớp thấm hút có bề mặt nổi, giữ cảm giác khô thoáng gấp 5 lần trong nhiều giờ.
Thiết kế vừa khít, linh hoạt theo chuyển động, luôn cố định và ôm sát cơ thể và chống co dúm cho bạn gái thoải mái vận động cả ngày.
Băng Vệ Sinh Laurier Fresh & Free Siêu Mỏng Không Cánh Gói 20 Miếng có khả năng thoáng khí giảm thiểu các bệnh phụ nữ hay mùi hôi bí bách khi dùng băng, mùi hương dịu nhẹ.
Công nghệ Masking tiên tiến từ Nhật Bản với màng hương ngăn mùi, xóa tan nỗi lo lắng về mùi hôi, cho bạn cảm giác thoáng nhẹ như không để tự tin sải bước.


Write a review

Please login or register to review

Ask Question