Nho Đỏ Khô Chile Nguyên Cuống Oh Smile Nuts 500G

  • 165,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Nho Đỏ Khô Chile Nguyên Cuống Oh Smile Nuts 500G
Khối lượng tịnh/ Thể tích thực/ Kích thước: 500G
Màu sắc:
Xuất xứ: Chile
Sản xuất: Việt Nam
Thành phần: nho đỏ khô nguyên cuống
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, nguyên liệu làm bánh, sinh tố,...
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Không để sản phẩm gần ngọn lửa, nơi có nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời trực tiếp.


Là dòng hàng KHÔ TỰ NHIÊN trên dãy núi đá Andes thuộc Chile với khí hậu vô cùng khắc nghiệt: một năm mưa một lần, có khi không mưa, độ cao 3500m so với mực nước biển, khí khô hạnh, khiến những quả nho được khô trong khoảng thời gian chỉ từ 3 tháng từ khi chín đỏ.

Với đặc điểm các hương vị được giữ trọn vẹn dưới dạng cô đặc tự nhiên: đậm vị ngọt nhưng không gắt, thoang thoảng vị kẹo ở cuống lưỡi sau thưởng thức, khô nhưng không cứng, vì thớ thịt dày từ size Jumbo. Mang đến một trải nghiệm thưởng thức vô cùng đặc biệt, trước nay chưa từng xuất hiện trong các dòng nho tương tự ở Việt Nam.

-
- Nho khô từ lâu được biết đến và được tin dùng từ ngàn xưa trong nền văn minh cổ đại như một thức ăn giàu sắt, vitamin và khoáng chất, từng được dùng để trao đổi ngang giá giống như tiền ngày nay. Vì những hương vị, dinh dưỡng tuyệt vời của nó.

- Nho khô đỏ Nguyên cuống Chile Smilenuts không chỉ hội tụ đủ các yếu tố: ngon – đẹp – giá tốt mà còn mang trong đó cả tâm huyết mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều hơn những sản phẩm chất lượng, thơm ngon, mới lạ, góp phần tạo nên một sự trải nghiệm mua sắm thú vị.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question