35% Cá Trích Sốt Cà Sea Crown 155G

Cá Trích Sốt Cà Sea Crown 155G

  • 13,600₫
  • 8,800₫


Max quantity per day is 20

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Cá Trích Sốt Cà Sea Crown 155G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 155G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Cá trích, nước, sốt cà, muối, gia vị
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc ăn kèm cơm, bánh mì.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Dùng hết trong ngày sau khi mở nắp.
Địa chỉ NPP:
Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

Cá Trích Sốt Cà Sea Crown 155G là món ăn quen thuộc trong nhiều bữa cơm gia đình với nhiều thành phần dinh dưỡng như đạm, canxi và omega 3, bổ sung đầy đủ cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Sản phẩm giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian nấu nướng vì có thể ăn ngay hay kết hợp cùng những món ăn khác để tạo sự lạ miệng và khác biệt cho món ăn mỗi ngày của bạn.
Cá Trích Sốt Cà Sea Crown 155G được chế biến từ những con cá trích tươi ngon nhất, hòa quyện cùng cùng sốt cà chua và những gia vị tuyệt vời khác tạo ra món ăn thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác của bất cứ ai.
Sản phẩm phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Món ăn kết hợp cá trích và sốt cà chua cùng những gia vị khác, không chỉ là món ăn thơm ngon mà còn cung cấp chất đạm, bổ sung canxi và omega 3 cần thiết cho cơ thể, là lựa chọn thích hợp dành cho những người bận rộn.
Cá Trích Sốt Cà Sea Crown 155G được chế biến theo công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được đóng lon tiện dụng, thích hợp trong những cuộc dã ngoại hay đi chơi xa mà không có điều kiện nấu nướng. Có thể dùng ngay Cá Trích Sốt Cà Sea Crown 155G mà không cần qua chế biến, trộn chung với các món salad bổ dưỡng hay ăn kèm với bánh mì đều ngon.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question