Nước Khoáng Có Ga Vĩnh Hảo Lemona Vị Chanh 500Ml

  • 6,600₫


Max quantity per day is 12

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Nước Khoáng Có Ga Vĩnh Hảo Lemona Vị Chanh 500Ml
Khối lượng tịnh/ Thể tích thực/ Kích thước: 500Ml
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo bão hòa CO2; hương chanh tự nhiên; đường Sucrose; Acid Citric; Acid Malic; chất bảo quản Natri Benzoat.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi ướp lạnh
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, môi trường trong lành vì cách xa khu dân cư, bơm lên từ độ sâu hơn 30 mét với dây chuyền sản xuất khép kín công nghệ cao nhập từ Châu Âu (Bỉ) mà không qua bất kỳ công đoạn xử lý bằng hóa chất nào. Do đó Nước Khoáng Có Ga Vĩnh Hảo Lemona Vị Chanh 500Ml vẫn luôn giữ được tính thiên nhiên, tinh khiết cao nhất.
Có hương chanh tự nhiên, tươi mát giúp bạn giải nhanh cơn khát và bổ sung khoáng chất cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống,
Nước Khoáng Có Ga Vĩnh Hảo Lemona Vị Chanh 500Ml cung cấp các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể và bù đắp lượng khoáng chất bị mất đi trong quá trình làm việc, vận động, hoặc chơi thể thao,…. đem lại cho bạn một sức khỏe thật dẻo dai và bền bỉ.
Do có hàm lượng khoáng cao với nhiều Bicarbonate Natri rất tốt cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi.
Các khoáng chất hòa tan có trong nước như Ca, Na, Mg, K làm chất điện giải thích hợp với những người chơi thể thao do bù đắp lượng muối khoáng mất đi.
Chứa hàm lượng khoáng chất cần thiết như Sodium, Magnesium, Calcium, Silic, Potassium, Bicarbonate cải thiện chức năng vận động của hệ thần kinh, tiêu hóa.
Tăng cường chức năng của tế bào da, ngăn ngừa nếp nhăn do kích thích hoạt động của vitamin E.
Nước Khoáng Có Ga Vĩnh Hảo Lemona Vị Chanh 500Ml thích hợp sử dụng hằng ngày, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt. Sản phẩm sử dụng trong quán ăn, cho người chơi thể thao, du lịch.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question