42% Xúc Xích Cocktail Đông Nam Á 200G

Xúc Xích Cocktail Đông Nam Á 200G

  • 37,300₫
  • 21,800₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Xúc Xích Cocktail Đông Nam Á 200G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 200G
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Thịt heo 10%, thịt gà 40%, mỡ heo 10%, da gà 5%, tinh bột bắp biến tính, muối, đường, nước, chất điều vị, chất ổn định,...
Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay hoặc chế biến thành các món ăn
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4 độ C

Nhắc đến xúc xích dường như đã trở thành một món ăn quen thuộc mà ai ai cũng đều biết đến bởi hương vị thơm ngon dễ ăn, hợp khẩu vị với nhiều người. Chính vì vậy, Xúc Xích Cocktail Đông Nam Á được ra đời, không chỉ giúp người ăn ngon miệng và tiết kiệm thời gian chế biến.
Xúc Xích Cocktail Đông Nam Á 200G có thành phần chính yếu từ thịt, được chế biến trong quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm KHÔNG sử dụng HÀN THE.
Xúc Xích Cocktail Đông Nam Á 200G khi ăn cho đồ mềm vừa phải nhưng vẫn cảm nhận được sự dai chắc chất lượng từ thịt, kết hợp gia vị hài hòa cho vị vừa ăn phù hợp với tất cả người dùng. Sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng cho khẩu phần ăn gia đình bạn thích hợp sử dụng trong chiên, nướng, hấp, ăn kèm với cơm, xôi hay làm gỏi cuốn, món chả trứng,...Với gói hút chân không tiện lợi, nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng sắp xếp trong tủ lạnh hay mang đi ra ngoài trong các buổi tiệc, dã ngoại, picnic cùng gia đình, bạn bè.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question