Bắp Cải Trắng (Kg) ~1.1Kg/Cái

  • 22,900₫


Max quantity per day is 10
This product has a minimum quantity of 1.3
Products sold in kilograms will be weighed by Emartmall staff at store. Weight of some products is different depending on the shipment, we will adjust the price after weighing. If the difference is >10%, we will call to inform. If you have any special requests, please note them in the Notes page.

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Bắp Cải Trắng (Kg)
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: Kg
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bắp cải trắng
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu canh, luộc, xào …
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Nên bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ từ 5-10 độ C.


Bắp cải trắng là một loại thực phẩm vô cùng quen thuộc, dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn đa dạng khác nhau trong bữa cơm hằng ngày. Tuy nhiên, về những công dụng đối với sức khỏe của nó thì không phải ai cũng biết. Bắp cải trắng đặc biệt mang đến lợi ích trong việc hỗ trợ phòng chống ung thư, giúp cơ thể khỏe mạnh toàn diện.
Trong bắp cải có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, với lượng nước dồi dào, rất ít chất béo và không chứa cholesterol, bắp cải rất phù hợp với người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp và giúp bạn cải thiện chức năng tiêu hóa.
Cung cấp một lượng lớn chất xơ không hòa tan trong đường ruột. Chất xơ không hòa tan là một loại carbohydrate không thể phân hủy trong ruột. Chúng thúc đẩy nhu động ruột hoạt động thường xuyên hơn, nhờ đó hệ tiêu hóa của bạn cũng khỏe mạnh hơn.
Không chỉ cho giá trị dinh dưỡng cao mà bắp cải còn dễ chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như: luộc, hấp, làm gỏi, nấu canh hoặc ăn cùng lẩu,...
Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng, được Emart chọn lọc kỹ lưỡng giúp mang đến cho khách hàng sự an tâm trong việc lựa chọn và tin dùng.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question