Tảo Cuốn Cơm Godbawee Sushi Nori Gói 20G

  • 41,800₫


Max quantity per day is 30

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Tảo Cuốn Cơm Godbawee Sushi Nori Gói 20G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 200G
Màu sắc:
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: 100% tảo biển
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để cuốn cơm
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Địa chỉ NPP:
Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

Được chế biến từ loại tảo biển nguyên chất 100%, Tảo Cuốn Cơm Godbawee Sushi Nori Gói 20G chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều món ăn không chỉ ngon mà còn an toàn với sức khỏe. Tảo cuốn cơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc, cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để chế biến nhiều món ăn, trong đó phải kể đến món cơm cuộn và sushi, đây là hai món ăn rất thích hợp để đổi bữa cho cả gia đình trong những ngày cuối tuần hoặc chuẩn bị cho các chuyến dã ngoại, picnic... Tảo Cuốn Cơm Godbawee Sushi Nori Gói 20G được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng bảo quản.
Giá trị dinh dưỡng của tảo biển được tạo nên nhờ 75% các chất hữu cơ: protein (đạm), lipit (chất béo), gluxit (đường), vitamin và 25% còn lại là các khoáng chất, vì vậy công dụng của tảo biển không chỉ tốt cho sức khỏe con người mà còn có giá trị to lớn trong việc làm đẹp. Bên cạnh đó, tảo biển cũng là nguồn cung cấp nhiều các khoáng chất như i-ốt, magiê, kẽm, sắt, phốt pho, canxi... và nhiều dưỡng chất cần thiết khác.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question