Đậu Trắng Bi PMT 450G

  • 42,000₫


Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

- ÁP DỤNG TẠI KHU VỰC TP.HCM -

1. Tên sản phẩm: Đậu Trắng Bi PMT 450G

2. Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 450G

3. Màu sắc:

4. Xuất xứ: Việt Nam

5. Thành phần: 100% đậu trắng bi

6. Hướng dẫn sử dụng: Ngâm và rửa sạch đậu, dùng nấu chè hoặc chế biến các món ăn khác

7. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng.


Không chỉ là một loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng, Đậu Trắng Bi còn là một loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả cho chị em. Nguồn chất xơ, protein, vitamin dồi dào nhưng chứa ít calo và hầu như không có chất béo, hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm lại dáng thon cho người thừa cân. Không mất nhiều thời gian lại không tốn kém nhiều tiền bạc, chị em có thể giảm cân hiệu quả với những món ăn được chế biến từ đậu trắng rất đơn giản. Với sản phẩm Đậu trắng Bi bạn chỉ cần ngâm đậu trắng với nước rồi rửa sạch là có thể chế biến được nhiều món ăn như xôi, chè, các món hầm...

Đậu Trắng Bi được chọn lọc từ những hạt đậu đạt chất lượng và được làm sạch kỹ lưỡng. Đây sẽ là một sản phẩm rất tiện lợi cho các bà nội trợ, vừa không tốn nhiều thời gian lại vừa có những món ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình. 
Sản phẩm được đóng gói tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question