Gạo Nhật Fuju Sakura 5Kg

  • 208,000₫


Max quantity per day is 1

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).
Tên sản phẩm: Gạo Hiểu Về Trái Tim 5Kg
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 5Kg
Màu sắc:
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: gạo Japonica Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng: Vo gạo nhanh bằng tay sau khi đổ đầy nước và đổ nước ngay sau khi vo. Vo từ 3 - 5 lần cho tới khi nước sạch. Lượng nước cho vào tùy thuộc nồi cơm hoặc bằng 1.4 lần trọng lượng của gạo. Lượng nước có thể thay đổi tùy thuộc sở thích của bạn. Nếu ngâm gạo trước 30 phút đến 1 giờ cơm sẽ ngon hơn. Cho gạo vào nồi để nấu. Sau khi nấu phải để 15 phút không được mở nồi. Sau khi cơm sôi , mở nắp nồi và xới nhanh cơm để hơi nước thoát ra. Cơm được dùng tốt nhất sau khi nấu
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bảo quản ở nhiệt độ thường 25-30 độ C. Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ
Địa chỉ NPP:
Thời gian bảo hành: Xem trên bao bì

Đây là giống gạo Japonica Nhật Bản. Sau khi thu hoạch gạo, các chuyên gia sẽ xem và trộn với tỉ lệ nhất định để được gạo Fuji Sakura thơm ngon. Gạo Nhật Fuju Sakura 5Kg được trồng theo công nghệ canh tác vô cùng chuẩn mực và được xử lý theo chuẩn an toàn nông nghiệp nên những hạt gạo được mang đến tay khách hàng là những hạt gạo sạch, không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu.
Gạo Nhật Fuju Sakura 5Kg là sản phẩm chất lượng cao có hạt tròn dài, thân mẩy. Gạo có hương thơm, vị ngọt đậm đà. Khi chín, hạt cơm trắng bông, căng bóng rất hấp dẫn. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng.
Gạo Nhật Fuju Sakura 5Kg được đóng túi kín đáo, dễ bảo quản và giữ được nguyên chất lượng bên trong. Gạo Nhật Fuju Sakura 5Kg giàu giá trị dinh dưỡng sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon, đầm ấm.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question