Bông Cải Xanh Baby DALATGAP 250G

  • 36,000₫


Max quantity per day is 10

Shipping policy

  • Shipping distance less than 5km: free shipping for orders over 300,000 VND
    Shipping distance over than 5km: free shipping for orders over 500,000 VND
    Delivery fee for shipping distance: 5,000 VND/km.
  • Orders placed before 17:00 will process and delivery within the day. Orders placed after 17:00 will be processed the next day.
  • Delivery area within Ho Chi Minh City (detail please see Delivery Policy).

Tên sản phẩm: Bông Cải Xanh Baby DaLat Gap 250G
Khối lượng tịnh / Thể tích thực / Kích thước: 250G
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% bông cải xanh baby
Hướng dẫn sử dụng: Dùng luộc, chiên, xào hoặc chế biến món ăn tùy ý.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản mát, sử dụng khi còn tươi.

Bông Cải Xanh Baby DaLat Gap có hương vị ngọt, giòn.
Bông cải xanh rất giàu vitamin A, không chỉ tốt cho mắt mà còn có tác dụng duy trì vẻ đẹp của làn da. Bên cạnh đó, vitamin A còn có công dụng tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, giúp bạn tránh xa bệnh tật. Bông cải chứa rất nhiều vitamin C giúp giữ ẩm và duy trì độ đàn hồi của làn da. Ngoài ra, vitamin C còn đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát nồng độ cholesterol trong máu và tăng cường hệ miễn dịch. Vitamin K được tìm thấy nhiều trong bông cải xanh giúp quá trình đông máu trong cơ thể diễn ra bình thường. Không chỉ vậy, vitamin K còn giúp bảo vệ gan và duy trì sức khỏe của xương.
Bông cải xanh chứa nhiều chất xơ. Ngoài việc hỗ trợ tiêu hóa, chất xơ còn giữ vai trò thiết yếu trong việc giúp giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Bạn nên biết, cứ mỗi hai chén bông cải xanh có chứa tới 124mg canxi - một loại chất khoáng cần thiết trong việc tăng cường sức khỏe của xương. Bông cải xanh có chứa kali, một loại khoáng chất có tác dụng duy trì tình trạng khỏe mạnh của các dây thần kinh, giúp co thắt cơ bắp và ổn định lượng chất lỏng trong các tế bào. Magie là khoáng chất giữ nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể, như điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, làm sạch độc tố, cung cấp năng lượng và tăng cường sức khỏe của xương và răng. Magiê được tìm thấy nhiều trong bông cải xanh.

Write a review

Please login or register to review

Ask Question